Tinh dầu chống say xe chấm dứt cơn buồn nôn

tinh dau sa chanh chong say

Bạn là người dễ bị say tàu xe, chỉ cần ngồi trên xe một tí thôi là bạn đã cảm thấy buồn nôn. Vậy phải làm sao để thoát khỏi chứng say tàu xe khó chịu. Hãy cùng với Thiên An khám phá các loại tinh dầu chống say xe qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại tinh dầu chống say xe, chấm dứt cơn buồn nôn hiệu quả

Tinh dầu quế chống say xe

Tinh dầu quế chống say xe
Tinh dầu quế chống say xe

Tinh dầu quế có hương thơm ấm nồng, có khả năng làm ấm cơ thể, chống đau đầu và say xe rất hiệu quả. Trước khi đi bạn nên ăn cơm vừa đủ no, không ăn quá nhiều hay quá ít. Sau đó pha tinh dầu quế và nước lạnh theo tỉ lệ 1: 10, lắc đều cho vào lọ nước hoa và để xịt khi lên xe giúp thanh lọc không khí, đánh bay mùi hôi. Có tinh dầu quế trong tay, thì bạn hãy tự tin chia tay say xe nhé!

Tinh dầu bạc hà chống say xe

Tinh dầu bạc hà chống say xe
Tinh dầu bạc hà chống say xe

Tinh dầu bạc hà có mùi hương tươi mát, sáng khoái rất được ưa chuộng. Bạc hà được cho là loại thảo mộc giúp tăng năng lượng tự nhiên, tăng tâm trạng vui vẻ, hứng khởi. Tinh dầu bạc hà giúp tinh thần tỉnh táo, trị buồn nôn, say xe. Bằng cách pha 2 giọt tinh dầu bạc hà với 10ml nước lạnh sau đó xịt lên vùng cổ áo, mùi thơm của tinh dầu bạc hà sẽ át mùi khó chịu trên xe khiến cảm giác buồn nôn không còn nữa.

Tinh dầu sả chanh chống say xe

Tinh dầu sả chanh chống say xe
Tinh dầu sả chanh chống say xe

Mùi hương sả chanh dịu nhẹ sẽ giúp bạn chống lại cơn say xe ngay lập tức bằng cách nhỏ 2 giọt tinh dầu sả chanh lên khẩu trang và bạn đeo khẩu trang lại. Tinh dầu sả chanh sẽ thực hiện chức năng khử mùi hôi mùi khó chịu và làm cho bạn hết cảm giác say xe ngay lập tức.

Tinh dầu bưởi chống say xe

Tinh dầu bưởi chống say xe
Tinh dầu bưởi chống say xe

Tinh dầu bưởi có mùi hương tươi mát, dịu ngọt giúp tăng cảm giác tích cực, vui vẻ và hứng khởi trong cuộc sống. Hương bưởi giúp thanh lọc không khí, và đặc biệt, nó chính là chiến binh giúp bạn vượt qua cơn say xe.

Tinh dầu cam ngọt

Tinh dầu cam ngọt
Tinh dầu cam ngọt

Tinh dầu cam ngọt với mùi thơm dịu ngọt sẽ đưa bạn qua cơn say xe ác mộng, bằng cách bạn ngửi trực tiếp tinh dầu cam ngọt liên tục trên xe thì đảm bảo rằng say xe sẽ không còn “rình rập” bạn nữa.

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN AN

THIÊN AN là thương hiệu Sản phẩm thiên nhiên hữu cơ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả gia đỉnh (Hair care, Beauty Care, Body care, Heath care Home care….)

Địa chỉ: Số 108 Đào Sư Tích, phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

SĐT: 0204.6280.267  –  0886.448.119  – 0989.313.555 (Zalo)

Email:  Ctytnhhmtvthienan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *