Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Thiên An

z4186956139710 f77529f23c1fd03b89373559d8f74609
Tinh dầu Thiên An
Tinh dầu Thiên An

1.Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Thiên An

Công ty TNHH MTV Thiên An được thành lập năm 2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp. Ngoài ra Công ty Thiên An là doanh nghiệp khoa học công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ cấp. Chúng tôi luôn nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên, nông nghiệp dược liệu, mở rộng diện tích trồng cây Hương Thảo trên địa bản tỉnh Bắc Giang và các tỉnh khác như Thái Bình, Hà Nội…đến nay điện tích mở rộng khoảng 50ha.

  1. Điều kiện trồng dược liệu Hương Thảo

Tất cả cây giống Hương Thảo của Công ty triển khai cho người trồng đã được giám định nguồn gốc giống bởi Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật Việt Nam trước khi trồng …Khi trồng dược liệu Hương Thảo đến đâu chúng tôi yêu cầu người nông dân, HTX làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp mã vùng trồng đến đấy, điển hình như HTX nông nghiệp hữu cơ Cao Thượng đã được cấp mã vùng trồng năm 2022 với diện tích trên 2ha.

  1. Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm tinh dầu Hương Thảo được Hội Khoa học các sản phẩm Thiên nhiên Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xác nhận 100% tinh dầu Hương Thảo Thiên nhiên (5 sao). Đến nay chúng tôi đã đưa ra thị trường các sản phẩm như: Tinh dầu Hương Thảo, Dầu gội đen tóc Hương Thảo, Serum mọc tóc Hương Thảo, Nước rửa chén Hương Thảo, Nhang Hương Thảo, Nước hoa xe hơi SATOBON. Đặc biết sản phẩn đưa sản thị thường Mỹ các sản phẩm như: Nước hoa xe hơi CARFUME SATOBON (5 sản phẩm), Máy khuếch tán nước hoa xe hơi CAR FRAGRANCE SATOBON (5 sản phẩm). Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu, sản xuất sản phẩm từ thảo mộc, dược liệu để đưa sang thị trường Mỹ, Châu Âu…

  1. Các sản phẩm bán trên các sản thương mại điện tử

Do vậy năm 2021 Công ty Thiên An đã chính thức đăng ký bán hàng trên sản thương mại điện tử Quốc tế ALIBABA, AMAZON. Sàn thương mại điện tử trong nước SHOPEE (http://shopee.vn/tinhdauthienan), LAZADA (http://lazada.vn/tinh-dau-thien-an). Chúng tôi đang hoàn thiện thủ tục để sang đầu tháng 4/2023 chuyển hàng sang Mỹ để bán hàng trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới AMAZON.

Để đám bảo điều kiện, chất lượng sản phẩm. Công ty Thiên An đã được Chính phủ Mỹ cấp chứng nhận FDA. Chương trình đăng ký mỹ phẩm tự nguyện để đủ điều kiện vào thị trường Mỹ. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bán sản phẩm cho các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, muốn bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử như Công ty Sâm Việt Nam ở Bắc Giang và Công ty Thịnh phát ở Ninh Thuận…Chúng tôi sẵn sản phối hợp với doanh nghiệp ở Bắc Giang và các tỉnh bạn có những sản phẩm đủ điều kiện chào hàng, bán hàng ra thế giới nói riêng và trong nước nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *