Điện thoại: 0968.558.110Thực phẩm sạch Ecofood

Thịt sườn sốt cam, tỏi đầy hấp dẫn

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 400g thịt ba chỉ (phần có lẫn sườn non)

- 6 tép tỏi, bóc vỏ, thái lát

- 100ml nước cam

- 2 muỗng canh mật ong

- Bột chiên tôm vừa đủ

- Hạt vừng đen rang

- Gia vị ướp sườn: 1 muỗng canh rượu gạo; 1 muỗng canh nước tương (xì dầu); 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ; 1 muỗng canh bột bắp; hạt tiêu

 

 

PHẦN 2: CÁCH LÀM SƯỜN SỐT CAM, TỎI

Bước 1: Ướp thịt sườn với các gia vị tẩm ướp trong 20 phút.

 

thit suon sot cam, toi day hap dan - 2
 

Bước 2: Trên một chảo, bật bếp, thêm ít dầu ăn rồi cho tỏi vào chiên thơm, rồi cho tỏi ra đĩa, để sang một bên.

 

thit suon sot cam, toi day hap dan - 3
 

Bước 3: Lăn sườn qua bột chiên tôm rồi cho vào chảo chiên với dầu cho đến khi vàng nâu. Vớt ra giấy thấm dầu.

 

thit suon sot cam, toi day hap dan - 4
 
thit suon sot cam, toi day hap dan - 5
 

Bước 4: Đổ nước cam vào nồi cùng mật ong, đun cho đến khi sốt dày lên thì cho sườn và tỏi vào đảo đều một lát là được.

 

thit suon sot cam, toi day hap dan - 6
 
thit suon sot cam, toi day hap dan - 7
 

Cho thịt sườn sốt cam, tỏi ra đĩa, rắc vừng đen và thưởng thức!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +